Bán thùng rác, xe gom rác tại Hải Dương

Công ty Thùng rác môi trường xanh chuyên Bán thùng rác xe gom rác tại Hải Dương. Các sản phẩm mà công ty cung cấp với đầy đủ các chủng loại mẫu mã đa dạng, đáp ứng tất cả các nhu cầu sử dụng thùng rác của khách hàng.

Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp sản phẩm thùng rác, xe gom rác ở bất cứ đâu như các địa điểm công cộng, các nhà hàng, khách sạn, tòa nhà, từ nông thôn đến thành phố, … chúng tôi xin giới thiệu đến các cá nhân, tổ chức 3 loại sản phẩm thùng rác, xe gom rác được sử dụng phổ biến nhất tại Hải Dương đó là:

1.Thùng rác nhựa tại Hải Dương: 

Các dòng sản phẩm đang được sử dụng rộng rãi nhất trên thị trường  là thùng rác nhựa HDPE với rất nhiều dung tích khác nhau tùy vào mục đích sử dụng như 60L, 100L, 120L, 240L, 660L. Thùng rác nhựa đặt tại các điểm thu gom rác thải công cộng rất tiện dụng cho viện bỏ rác cũng như thu gom rác vào cuối ngày.

thung_rac_tai_hai_duong

Thùng rác nhựa với nhiều màu sắc khác nhau giúp cho việc phân loại rác thải được dễ dàng, thiết kế với 2 bánh xe di chuyển thuận tiện, nắp thùng rác kín giúp ngăn nắng, mưa tiếp xúc với rác và ngăn mùi hôi từ rác ra môi trường xung quanh.

Một số sản phẩm Thùng rác nhựa tại Hải Dương

thung_rac_nhua_60_lit_dap_chan

Thùng rác 60 lít đạp chân

thung_rac_60_lit

Thùng rác 60 lít 4 bánh xoay

thung_rac_nhua_120_lit

Thùng rác 120 lít

thung_rac_nhua_660_lit

Thùng rác 660 lít

Thùng rác inox:

Sản phẩm thùng rác inox một trong những loại sản phẩm thùng rác cỡ nhỏ, cao cấp chuyên dùng cho các văn phòng, tòa nhà… Việc sử dụng các loại thùng rác inox giúp việc đựng và thu gom rác tốt nhất

Các loại thùng rác inox sử dụng phổ biến hiện nay như: thùng rác inox có gạt tàn, thùng rác inox nắp lật, thùng rác inox đạp chân

thung_inox_8_lit

Thùng rác inox đạp chân

Thùng rác inox nắp lật

Xe gom rác tại Hải Dương:

Được dùng phổ biến để thu gom rác thải đến nơi tập kết rác, xe được thiết kế phù hợp với lực đẩy của một người với hai dung tích là 400 lít và 500 lít.

xe_gom_rac_500_lit

Xe gom rác 500 lít

xe_gom_rac_400_lit

Xe gom rác 400 lít

xe_gom_rac_inox_500_lit_

Xe gom rác inox 500 lít

xe_gom_rac_tai_hai_duong

Xe gom rác tại Hải Dương

Thùng rác môi trường xanh là đơn vị sản xuất xe gom rác với quy mô lớn, công nhân sản xuất lành nghề, sản phẩm được sản xuất từ những nguyên vật liệu đạt chuẩn, bán buôn cho các đại lý trong toàn miền bắc.

Khách hàng tại các xã, huyện thuộc Hải Dương: huyện Cẩm Giàng, Bình Giang, Thanh Miện, Ninh Giang, Tứ Kỳ, Gia Lộc, Nam Sách, Thanh Hà, Kim Thành, Kinh Môn, thành phố Chí Linh và Thành Phố Hải Dương có nhu cầu mua sản phẩm Thùng rác, xe gom rác hãy liên hệ theo số Hotline: 0981-091-339 để được tư vấn sản phẩm và báo giá tốt nhất.

Công ty Thùng rác môi trường xanh rất hân hạnh được hợp tác cùng Quý khách hàng tại Hải Dương!

Bài viết liên quan:

Bán thùng rác, xe gom rác tại Bắc Ninh

Bán thùng rác, xe gom rác tại Miền Trung

Add your comment